Giới Thiệu

MENU

CÔNG TY TNHH ANNONGLAND

  • Là một doanh nghiệp trẻ chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự đoàn kết – chính trực – năng động – sáng tạo – chuyên nghiệp – liên tục cải tiến cùng định hướng kinh doanh phù hợp, và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hệ thống Địa Ốc An Nông – An Nông Land đã và đang khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản Tây Bắc của TP.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn khu vực Miền Nam nói chung.
  • Tính đến Năm 2022, Tập Đoàn Địa Ốc An Nông – An Nông Land sở hữu hơn 10 sàn Giao Dịch, hoạt động tại TP.HCM. Cùng với các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và làm công tác tuyền thông sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn đầu tư, thiết kế, thi công, giám sát và cung cấp VLXD trên địa bàn toàn quốc.
  • Trong chiến lược phát triển những năm tới, Công Ty TNHH ANNONGLAND tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”. 
  • Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp xây dựng giá trị tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến và cần phải thực hiện.
  • Với nền tảng đã gầy dựng, Địa Ốc An Nông – An Nông Land sẽ giữ vững phong độ của mình, không ngừng nổ lực tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển. Sánh vai với các cường quốc năm châu.

Lịch Sử Hình Thành Địa Ốc An Nông 

  • Công Ty TNHH  Địa Ốc An Nông – An Nông Land là doanh nghiệp được biết đến từ sự đầu tư thành công khá nhiều dự án tại khu vực tây Sài Gòn… Trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi đã mang lại cho khách hàng hơn 3000 sản phẩm với dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu cho khá nhiều nhà đầu tư, an cư lớn nhỏ trong và ngoài nước.
  • Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”, An Nông Land đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
  • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lưc to lớn cũng như sự tiếp lửa nhiệt huyết trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng sáng tạo, học hỏi, trau dồi, đổi mới, để hoàn thiện và phát triển hơn mỗi ngày nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

DỰ ÁN NỔI BẬT